Truyện tiếng Anh cho trẻ em

Những câu truyện tiếng Anh cho bé, học tiếng Anh cho trẻ em được giới thiệu dưới các dạng toàn nội dung, preview giúp bé học tiếng Anh th

Sách truyện tiếng Anh cho trẻ em lớp 2 Alice' s Adventure in Wonderland
Chuyên mục: Truyện tranh | 14/07/2016

Sách truyện tiếng Anh cho trẻ em lớp 2 Alice' s Adventure in Wonderland là sách truyện tiếng Anh ý nghĩa mà trẻ nên đọc để bổ sung kiến thức, trau dồi vốn từ vựng ngoại ngữ của mình.

Học tiếng Anh lớp 5 cho trẻ em qua truyện cười Talk to God
Chuyên mục: Truyện tranh | 11/07/2016

Bộ truyện tiếng Anh trẻ em lớp 5 do Alokiddy sưu tập và gửi đến quý vị cùng các bé là những tác phẩm hay và nổi tiếng trên thế giới nhằm phục vụ cho các bé tiểu học - đối tượng mà vốn từ vựng còn hạn chế.

Học tiếng Anh cho trẻ em lớp 4 qua truyện Cậu bé chăn cừu
Chuyên mục: Truyện tranh | 09/07/2016

Học tiếng Anh cho trẻ em lớp 4 qua truyện Cậu bé chăn cừu là câu chuyện kể tiếng Anh cho các bé mẫu giáo phù hợp với trẻ 8 tuổi, bắt đầu hình thành tính cách và cá tính của mình.

Học tiếng Anh trẻ em lớp 4 qua truyện Điểm yếu hay sức mạnh
Chuyên mục: Truyện tranh | 08/07/2016

Học tiếng Anh trẻ em lớp 4 qua truyện Điểm yếu hay sức mạnh với nội dung câu truyện sinh động kèm theo những từ vựng tiếng Anh mới giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Rùa con giúp bạn  - kể chuyện tiếng Anh cho bé mẫu giáo
Chuyên mục: Truyện tranh | 30/06/2016

 Học tiếng Anh qua truyện là một cách học tiếng Anh thụ động được nhiều người áp dụng dạy cho con em mình đặc biệt đối với các bé học mẫu giáo.

A Cow Grazing - Truyện tiếng Anh thiếu nhi cho bé lớp 1
Chuyên mục: Truyện tranh | 21/06/2016

Truyện tiếng Anh thiếu nhi cho bé lớp 1 A Cow Grazing là một câu truyện cười bằng tiếng Anh dành cho trẻ với những tình tiết hài hước giúp bé vừa học tiếng Anh vừa thư giãn hiệu quả

Giúp bé học tiếng Anh qua truyện The phoenix of Destiny
Chuyên mục: Truyện tranh | 14/06/2016

Giúp bé học tiếng Anh qua truyện The phoenix of Destiny với nội dung ngắn gọn, đơn giản phù hợp với tiếng Anh cho trẻ em, giúp các em vừa học vừa thư giãn hiệu quả nhất.

Học tiếng Anh trẻ em qua truyện cười Great Mystery
Chuyên mục: Truyện tranh | 10/06/2016

Học tiếng Anh trẻ em qua truyện cười là một trong những cách học tiếng Anh trẻ em hiệu quả đang được áp dụng trong quá trình dạy và học tiếng Anh trẻ em. 

Đọc truyện tiếng Anh thiếu nhi có lợi ích gì?
Chuyên mục: Truyện tranh | 10/06/2016

Những hiệu quả cao nhất mà đọc truyện tiếng Anh thiếu nhi mang lại cho bé đó là tăng sự hứng thú khi học tiếng Anh, mang lại hiệu quả cao hơn với tiêu chí vừa học vừa chơi hiệu quả. 

Truyện tiếng Anh cho trẻ - Mưu kế của chim
Chuyên mục: Truyện tranh | 10/06/2016

Truyện tiếng Anh cho trẻ em thường là những câu chuyện ngắn, đơn giản và dễ hiểu cho bé. Để bé học tiếng Anh hiệu quả các bạn nên cho bé đọc truyện song ngữ sẽ mang lại những hiệu quả cao cho bé. 

Học tiếng Anh cho bé qua truyện Cô bé lọ lem
Chuyên mục: Truyện tranh | 31/05/2016

Học tiếng Anh cho bé qua truyện cô bé lọ lem với những câu thoại, câu kể đơn giản và phù hợp với tiếng Anh trẻ em theo các cấp mẫu giáo, lớp 1,2,3,4,5 các em sẽ vừa học vừa thư giãn hiệu quả nhất.

First  Prev  1  2  Next  Last