Rùa con giúp bạn - kể chuyện tiếng Anh cho bé mẫu giáo

Chuyên mục: Truyện tranh 30/06/2016
3773 views

 Học tiếng Anh qua truyện là một cách học tiếng Anh thụ động được nhiều người áp dụng dạy cho con em mình đặc biệt đối với các bé học mẫu giáo.

Kể chuyện tiếng Anh cho bé mẫu giáo là một trong những cách dạy bé học tiếng Anh hiệu quả ngay từ những ngày đầu. Tiếng Anh trẻ em nói chung và tiếng Anh mẫu giáo nói riêng khi dạy qua truyện cần phải đảm bảo những câu chuyện phụ hợp nhất với nhận thức của trẻ.

 

 

Rùa con giúp bạn  câu chuyện kể chuyện tiếng Anh cho bé mẫu giáo phù hợp nhất với trình độ tiếng Anh mẫu giáo cho trẻ nhỏ. Câu chuyện ngắn gọn mang nhiều màu sắc giáo dục giúp bé phát triển và hình thành nhân cách tốt nhất. Đây là câu chuyện tiếng Anh hay cho các bé trong quá trình học tập tiếng Anh của mình.

 

Rùa con giúp bạn  - kể chuyện tiếng Anh cho bé mẫu giáo

 

Những câu chuyện tiếng Anh cho trẻ em về các loài vật luôn được các em yêu thích và luôn là lựa chọn hàng đầu cho quá trình học tiếng Anh cho bé mẫu giáo. Những câu chuyện với hình ảnh sinh động kèm song ngữ là một cách để các em học tiếng Anh hiệu quả. Tuy nhiên, đối với tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo, các bé chưa thể đọc được chữa, vì vậy hình ảnh là điều cần thiết nhất đối với các bé. Các bạn nên dành thời gian đọc cho bé nghe tiếng Anh và để bé tiếp cận dần dần với những từ vựng, những từ đơn giản trước. Đó là cách tiếp cận tiếng Anh tốt nhất cho trẻ mẫu giáo.

Dưới đây là một số hình ảnh tiếng Anh cho bé mẫu giáo câu chuyện Rùa con giúp bạn.

 

Câu chuyện tiếng Anh thú vị cho bé

Mở đầu câu chuyện kể cho bé mẫu giáo

Song ngữ dễ đọc

Hình ảnh sinh động cho bé

Bé học tiếng Anh qua truyện

Màu sắc hình ảnh bắt mắt

Bé sẽ học hiệu quả khi được kể

Vừa nghe vừa nhìn hình ảnh 

Cách học tiếng Anh hay cho bé

Bé vừa học vừa giải trí

Tiếng Anh sẽ không còn quá khó

 

Học tiếng Anh trẻ em qua truyện là một cách học thú vị cho bé học tiếng Anh hiệu quả nhất. Tuy nhiên, với câu chuyện Rùa con giúp bạn cũng phù hợp với tiếng Anh trẻ em các lớp 1,2,3,4,5.Tiếng Anh trẻ em sẽ không còn quá khó nếu các bạn cho trẻ tiếp cận với Alokiddy – tiếng Anh trẻ em online hiệu quả nhất hiện nay. Tại Alokiddy, các bé sẽ được học tiếng Anh với từng trình độ nhất định và sẽ được tiếp cận với những bài học hay nhất dưới các dạng hình ảnh, video, bài hát, câu chuyện…Các bạn hãy cho bé học tiếng Anh hiệu quả nhất tại Alokiddy.com.vn nhé!

TIN LIÊN QUAN

Học tiếng Anh lớp 5 qua câu truyện cổ tích tiếng Anh là một trong những nội dung giúp các em học tiếng Anh hiệu quả. Những câu truyện cổ tích tiếng Anh được xây dựng với những tình tiết cổ tích và lời thoại đơn giản cho các em học sinh tiểu học học tiếng Anh nhanh hơn. 

Xem thêm

Truyện tiếng Anh trẻ em lớp 5 The Fox and the Crow là một trong những cuốn truyện học tiếng Anh cho trẻ em song ngữ Anh - Việt hay với nội dung ngụ ngôn mang ý nghĩa sâu sắc.

Xem thêm

Truyện cười cũng giống như truyện tranh tiếng Anh sẽ mang đến cho trẻ những giây phút thú vị khi học. Mỗi ngày các bạn có thể đọc cho bé nghe một câu chuyện, từ đó bé sẽ có thêm môi trường luyện tập và cũng như được nghe tiếng Anh nhiều hơn. Bài viết này sẽ cũng bé học tiếng Anh qua truyện cười you’re smarter already – Ông đã thông minh hơn rồi.

Xem thêm

Học tiếng Anh cho học sinh lớp 1 với cách học qua truyện tiếng Anh sẽ giúp các em có thể nắm bắt được nội dung cũng như có thêm những từ mới tiếng Anh mới. Tuy nhiên, không phải câu truyện tiếng Anh nào cũng có thể phù hợp với các em học tiếng Anh lớp 1. 

Xem thêm

Học tiếng Anh qua truyện kể là một trong những cách học tiếng Anh thú vị dành cho cả tiếng Anh người lớn và tiếng Anh cho trẻ. Đối với tiếng Anh cho trẻ, cách học tiếng Anh qua truyện này có thể phù hợp với trẻ em từ lớp 1 đến tiếng Anh lớp 2, lớp 3, lớp 4, tiếng Anh lớp 5

Xem thêm

Trẻ em ưa tò mò và khám phá, nên việc học ngôn ngữ đều có thể lồng ghép vào những hoạt động mang tính khám phá và giải trí cho trẻ. Điều này không chỉ làm cho việc học ngôn ngữ trở nên nhẹ nhàng mà còn giúp con bạn rèn luyện các kĩ năng khác một cách tự nhiên nhất. Đặc biệt, kĩ năng nghe và đọc là kĩ năng quan trọng trong việc cảm thụ ngôn ngữ đó nha các bố mẹ.

Xem thêm

Học tiếng Anh cho trẻ em qua những câu chuyện tiếng Anh sẽ giúp các em có thêm những tài liệu học tiếng Anh thú vị và cách học tiếng Anh tốt. 

Xem thêm

Truyện tiếng Anh cho trẻ em thường là những câu chuyện ngắn, đơn giản và dễ hiểu cho bé. Để bé học tiếng Anh hiệu quả các bạn nên cho bé đọc truyện song ngữ sẽ mang lại những hiệu quả cao cho bé. 

Xem thêm

Học tiếng Anh qua truyện là một trong những cách dạy tiếng Anh cho trẻ thú vị giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và gợi mở hứng thú học tập cho các em. Có rất nhiều câu truyện tiếng Anh hay và ý nghĩa giúp các em có tài liệu học tập. 

Xem thêm

Các mẫu câu truyện cười ngắn với nội dung hài hước sẽ mang đến cho trẻ những bài học thú vị và hơn hết là giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn. Các bạn có thể tham khảo và dạy trẻ học tiếng Anh qua truyện cười Too much speeding – Chạy quá tốc độ dưới đây nhé.

Xem thêm

It’s coconut được dịch là đó là quả dừa, là một câu truyện cười bằng tiếng Anh thú vị dành cho trẻ em. Học tiếng Anh cho trẻ em qua truyện cười không chỉ giúp trẻ biết thêm những câu truyện thú vị mà còn có thể giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả. 

Xem thêm

Đối với việc dạy học tiếng Anh thiếu nhi, có rất nhiều phương pháp dạy khác nhau, đối với từng độ tuổi của trẻ bạn nên vận dụng sáng tạo một phương pháp phù hợp với khả năng học ở trẻ. Một trong những phương pháp mang lại hiệu quả đối với học sinh lớp 4, 5 đó là học tiếng Anh qua truyện tranh thiếu nhi. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà phương pháp này mang lại!

Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC

Address
Tầng 6 Số 42 Hàm nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline
1900.099.950

Thông tin thanh toán

Ngân hàng: VIB - PGD THĂNG LONG
Số tài khoản: 069704060032364
Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ GIÁO DỤC KSC
Nội dung chuyển khoản: SĐT + Tên gói học (hoặc tên phụ huynh đăng ký)
Ví dụ: 0977336XXX Alokiddy

Follow us

Giấy phép ĐKKD số: 0106888473 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Giấy phép đào tạo tiếng Anh số: 4087/GCN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội