Truyện tiếng Anh trẻ em lớp 5 The Fox and the Crow

Chuyên mục: Truyện tranh 26/07/2016
21682 views

Truyện tiếng Anh trẻ em lớp 5 The Fox and the Crow là một trong những cuốn truyện học tiếng Anh cho trẻ em song ngữ Anh - Việt hay với nội dung ngụ ngôn mang ý nghĩa sâu sắc.

Quyển sách truyện này sẽ là cách dạy tiếng Anh trẻ em độc đáo giúp các bé tiếp thu và ghi nhớ tiếng Anh một cách dễ dàng nhất. Nội dung hình ảnh minh hoạ sinh động, vui tươi, chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa để các bậc phụ huynh dành tặng cho các bé của mình.

 

 

Truyện tiếng Anh trẻ em lớp 5 The Fox and the Crow

 

Truyện tiếng Anh trẻ em lớp 5 The Fox and the Crow kể về cuộc đối thoại giữa Cáo và Qụa. Một con quà đen xì trên cây đang ngậm miếng pho mát ngon lhàn vừa kiếm được,. Mùi thơm bay ra từ miếng pho mát đã hấp dẫn Cáo đến gần đó và khiến nó thèm đến nhỏ dãi. Nó nghĩ đủ cách để lấy được miếng pho mát từ tay con quạ.

 

 

Cáo đã khéo léo nịnh quạ bằng cách khen bộ lông và giọng hát của quạ vô cùng đẹp khiến cả khu rừng ai cũng phải ghen tị. Nghe những lời nịnh nọt từ Cáo, Qụa đã vô cùng sung sướng và bỏ ngay miếng pho mát xuống để cất giọng hát "trời cho" của mình. Cùng lúc đó, miếng pho mát rơi xuống và Cáo đã nhanh chóng tóm gọn.

Qua câu chuyện Truyện tiếng Anh trẻ em lớp 5The Fox and the Crow, trẻ sẽ học được tính cách " không được tin vào những lời nịnh nọt" mà phải bảo vệ chính kiến và sự cố gắng của mình.

Dưới đây là nội dung chi tiết qua từng ảnh của câu chuyện:

Cáo thèm đến nhỏ nước dãi miếng pho mát của quạ

Nó bắt đầu nghĩ cách để tiếp cận quạ

Cáo hỏi:" Ngài có thể nhảy không"

Sau đó, Cáo hỏi " Ngài có thể hát không". Qụa trả lời " Có"

Quạ làm rơi miếng pho mát và Cáo cướp được

Cuối cùng Qụa chỉ biết đứng nhìn Cáo ăn miếng pho mát mà mình kiếm được ngon lành

 

Hi vọng, qua truyện tiếng Anh cho trẻ em mà Alokiddy giới thiệu trên đây, trẻ sẽ học được thật nhiều từ mới và kiến thức bổ ích như cấu trúc ngữ pháp, cách trả lời câu hỏi và cách đặt câu hỏi...

TIN LIÊN QUAN

Học tiếng Anh lớp 5 qua câu truyện cổ tích tiếng Anh là một trong những nội dung giúp các em học tiếng Anh hiệu quả. Những câu truyện cổ tích tiếng Anh được xây dựng với những tình tiết cổ tích và lời thoại đơn giản cho các em học sinh tiểu học học tiếng Anh nhanh hơn. 

Xem thêm

Truyện tiếng Anh trẻ em lớp 5 The Fox and the Crow là một trong những cuốn truyện học tiếng Anh cho trẻ em song ngữ Anh - Việt hay với nội dung ngụ ngôn mang ý nghĩa sâu sắc.

Xem thêm

Truyện cười cũng giống như truyện tranh tiếng Anh sẽ mang đến cho trẻ những giây phút thú vị khi học. Mỗi ngày các bạn có thể đọc cho bé nghe một câu chuyện, từ đó bé sẽ có thêm môi trường luyện tập và cũng như được nghe tiếng Anh nhiều hơn. Bài viết này sẽ cũng bé học tiếng Anh qua truyện cười you’re smarter already – Ông đã thông minh hơn rồi.

Xem thêm

Học tiếng Anh cho học sinh lớp 1 với cách học qua truyện tiếng Anh sẽ giúp các em có thể nắm bắt được nội dung cũng như có thêm những từ mới tiếng Anh mới. Tuy nhiên, không phải câu truyện tiếng Anh nào cũng có thể phù hợp với các em học tiếng Anh lớp 1. 

Xem thêm

Học tiếng Anh qua truyện kể là một trong những cách học tiếng Anh thú vị dành cho cả tiếng Anh người lớn và tiếng Anh cho trẻ. Đối với tiếng Anh cho trẻ, cách học tiếng Anh qua truyện này có thể phù hợp với trẻ em từ lớp 1 đến tiếng Anh lớp 2, lớp 3, lớp 4, tiếng Anh lớp 5

Xem thêm

Trẻ em ưa tò mò và khám phá, nên việc học ngôn ngữ đều có thể lồng ghép vào những hoạt động mang tính khám phá và giải trí cho trẻ. Điều này không chỉ làm cho việc học ngôn ngữ trở nên nhẹ nhàng mà còn giúp con bạn rèn luyện các kĩ năng khác một cách tự nhiên nhất. Đặc biệt, kĩ năng nghe và đọc là kĩ năng quan trọng trong việc cảm thụ ngôn ngữ đó nha các bố mẹ.

Xem thêm

Học tiếng Anh cho trẻ em qua những câu chuyện tiếng Anh sẽ giúp các em có thêm những tài liệu học tiếng Anh thú vị và cách học tiếng Anh tốt. 

Xem thêm

Truyện tiếng Anh cho trẻ em thường là những câu chuyện ngắn, đơn giản và dễ hiểu cho bé. Để bé học tiếng Anh hiệu quả các bạn nên cho bé đọc truyện song ngữ sẽ mang lại những hiệu quả cao cho bé. 

Xem thêm

Học tiếng Anh qua truyện là một trong những cách dạy tiếng Anh cho trẻ thú vị giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và gợi mở hứng thú học tập cho các em. Có rất nhiều câu truyện tiếng Anh hay và ý nghĩa giúp các em có tài liệu học tập. 

Xem thêm

Các mẫu câu truyện cười ngắn với nội dung hài hước sẽ mang đến cho trẻ những bài học thú vị và hơn hết là giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn. Các bạn có thể tham khảo và dạy trẻ học tiếng Anh qua truyện cười Too much speeding – Chạy quá tốc độ dưới đây nhé.

Xem thêm

It’s coconut được dịch là đó là quả dừa, là một câu truyện cười bằng tiếng Anh thú vị dành cho trẻ em. Học tiếng Anh cho trẻ em qua truyện cười không chỉ giúp trẻ biết thêm những câu truyện thú vị mà còn có thể giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả. 

Xem thêm

Đối với việc dạy học tiếng Anh thiếu nhi, có rất nhiều phương pháp dạy khác nhau, đối với từng độ tuổi của trẻ bạn nên vận dụng sáng tạo một phương pháp phù hợp với khả năng học ở trẻ. Một trong những phương pháp mang lại hiệu quả đối với học sinh lớp 4, 5 đó là học tiếng Anh qua truyện tranh thiếu nhi. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà phương pháp này mang lại!

Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC

Address
Tầng 6 Số 42 Hàm nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline
1900.099.950

Thông tin thanh toán

Ngân hàng: VIB - PGD THĂNG LONG
Số tài khoản: 069704060032364
Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ GIÁO DỤC KSC
Nội dung chuyển khoản: SĐT + Tên gói học (hoặc tên phụ huynh đăng ký)
Ví dụ: 0977336XXX Alokiddy

Follow us

Giấy phép ĐKKD số: 0106888473 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Giấy phép đào tạo tiếng Anh số: 4087/GCN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội