Tiếng Anh cho học sinh lớp 1 qua truyện cười Behaviour – Hạnh kiểm

Chuyên mục: Truyện tranh 20/01/2017
13964 views

Học tiếng Anh cho học sinh lớp 1 với cách học qua truyện tiếng Anh sẽ giúp các em có thể nắm bắt được nội dung cũng như có thêm những từ mới tiếng Anh mới. Tuy nhiên, không phải câu truyện tiếng Anh nào cũng có thể phù hợp với các em học tiếng Anh lớp 1. 

Những câu truyện được dạy tiếng Anh cho các em nhỏ lớp 1 cần là những câu truyện ngắn, đơn giản và cần có sự hướng dẫn của các bạn bên cạnh.

 

 

Tiếng Anh cho học sinh lớp 1 qua truyện cười Behaviour – Hạnh kiểm là một câu truyện ngắn, đơn giản và dễ hiểu. Tuy nhiên, các bạn cần ở cạnh trẻ, hướng dẫn trẻ cách học để có thể hiểu được nội dung câu truyện và học thêm được nhiều từ mới.

 

Tiếng Anh cho học sinh lớp 1 qua truyện cười Behaviour – Hạnh kiểm

 

Truyện tiếng Anh cho trẻ nói chung và truyện tiếng Anh cho trẻ lớp 1 nói riêng các bạn nên ghi nhớ, hãy giúp trẻ hiểu nội dung và học được ý nghĩa của câu truyện sau mỗi bài học, như vậy trẻ mới nhớ lâu và hứng thú học tập hơn.

Về câu truyện cười tiếng Anh Behaviour – hạnh kiểm, cách vào truyện đơn giản và dí dỏm nhưng lại có những từ mới khác quan trọng mà các em nhất định phải nắm vững. Sau đây là nội dung câu truyện:

Behaviour

A mother asked sadly her son:

- In all subjects, you got good marks. Why was your behaviour bad?

Her son answered:

- With the subject of behaviour, I couldnt look at my friends exercise to copy.

Lời dịch:

Hạnh kiểm

Một người mẹ buồn rầu hỏi con trai :

-Trong tất cả các môn ,con đều được điểm tốt. Tại sao hạnh kiểm của con lại xấu ?

Con trai của bà trả lời :

-Với môn hạnh kiểm, con không thể nhìn bài làm của bạn để chép được ạ.

Những từ mới trẻ cần ghi nhớ:

-sadly (Adj): Buồn rầu

-behaviour: Hạnh kiểm

-subjects: Môn học

-Bad: kém, tồi

Nội dung dí dỏm, hài hước và vô cùng dễ hiểu, câu truyện dành cho trẻ lớp 1 với những từ mới dễ học. Đó là một câu truyện cười tiếng Anh dành cho trẻ, giúp trẻ học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Để học tiếng Anh cho học sinh lớp 1 nói riêng và tiếng Anh cho trẻ em nói chung các bạn hãy cho trẻ học thêm những bài học tiếng Anh cho trẻ em tại Alokiddy.com.vn. Những bài học tiếng Anh thú vị này sẽ là những tài liệu học tiếng Anh quan trọng giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn. Hãy cho trẻ trải nghiệm ngay những bài học tiếng Anh thú vị này nhé!

 

TIN LIÊN QUAN

Học tiếng Anh lớp 5 qua câu truyện cổ tích tiếng Anh là một trong những nội dung giúp các em học tiếng Anh hiệu quả. Những câu truyện cổ tích tiếng Anh được xây dựng với những tình tiết cổ tích và lời thoại đơn giản cho các em học sinh tiểu học học tiếng Anh nhanh hơn. 

Xem thêm

Truyện tiếng Anh trẻ em lớp 5 The Fox and the Crow là một trong những cuốn truyện học tiếng Anh cho trẻ em song ngữ Anh - Việt hay với nội dung ngụ ngôn mang ý nghĩa sâu sắc.

Xem thêm

Truyện cười cũng giống như truyện tranh tiếng Anh sẽ mang đến cho trẻ những giây phút thú vị khi học. Mỗi ngày các bạn có thể đọc cho bé nghe một câu chuyện, từ đó bé sẽ có thêm môi trường luyện tập và cũng như được nghe tiếng Anh nhiều hơn. Bài viết này sẽ cũng bé học tiếng Anh qua truyện cười you’re smarter already – Ông đã thông minh hơn rồi.

Xem thêm

Học tiếng Anh cho học sinh lớp 1 với cách học qua truyện tiếng Anh sẽ giúp các em có thể nắm bắt được nội dung cũng như có thêm những từ mới tiếng Anh mới. Tuy nhiên, không phải câu truyện tiếng Anh nào cũng có thể phù hợp với các em học tiếng Anh lớp 1. 

Xem thêm

Học tiếng Anh qua truyện kể là một trong những cách học tiếng Anh thú vị dành cho cả tiếng Anh người lớn và tiếng Anh cho trẻ. Đối với tiếng Anh cho trẻ, cách học tiếng Anh qua truyện này có thể phù hợp với trẻ em từ lớp 1 đến tiếng Anh lớp 2, lớp 3, lớp 4, tiếng Anh lớp 5

Xem thêm

Trẻ em ưa tò mò và khám phá, nên việc học ngôn ngữ đều có thể lồng ghép vào những hoạt động mang tính khám phá và giải trí cho trẻ. Điều này không chỉ làm cho việc học ngôn ngữ trở nên nhẹ nhàng mà còn giúp con bạn rèn luyện các kĩ năng khác một cách tự nhiên nhất. Đặc biệt, kĩ năng nghe và đọc là kĩ năng quan trọng trong việc cảm thụ ngôn ngữ đó nha các bố mẹ.

Xem thêm

Học tiếng Anh cho trẻ em qua những câu chuyện tiếng Anh sẽ giúp các em có thêm những tài liệu học tiếng Anh thú vị và cách học tiếng Anh tốt. 

Xem thêm

Truyện tiếng Anh cho trẻ em thường là những câu chuyện ngắn, đơn giản và dễ hiểu cho bé. Để bé học tiếng Anh hiệu quả các bạn nên cho bé đọc truyện song ngữ sẽ mang lại những hiệu quả cao cho bé. 

Xem thêm

Học tiếng Anh qua truyện là một trong những cách dạy tiếng Anh cho trẻ thú vị giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và gợi mở hứng thú học tập cho các em. Có rất nhiều câu truyện tiếng Anh hay và ý nghĩa giúp các em có tài liệu học tập. 

Xem thêm

Các mẫu câu truyện cười ngắn với nội dung hài hước sẽ mang đến cho trẻ những bài học thú vị và hơn hết là giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn. Các bạn có thể tham khảo và dạy trẻ học tiếng Anh qua truyện cười Too much speeding – Chạy quá tốc độ dưới đây nhé.

Xem thêm

It’s coconut được dịch là đó là quả dừa, là một câu truyện cười bằng tiếng Anh thú vị dành cho trẻ em. Học tiếng Anh cho trẻ em qua truyện cười không chỉ giúp trẻ biết thêm những câu truyện thú vị mà còn có thể giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả. 

Xem thêm

Đối với việc dạy học tiếng Anh thiếu nhi, có rất nhiều phương pháp dạy khác nhau, đối với từng độ tuổi của trẻ bạn nên vận dụng sáng tạo một phương pháp phù hợp với khả năng học ở trẻ. Một trong những phương pháp mang lại hiệu quả đối với học sinh lớp 4, 5 đó là học tiếng Anh qua truyện tranh thiếu nhi. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà phương pháp này mang lại!

Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC

Address
Tầng 6 Số 42 Hàm nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline
1900.099.950

Thông tin thanh toán

Ngân hàng: VIB - PGD THĂNG LONG
Số tài khoản: 069704060032364
Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ GIÁO DỤC KSC
Nội dung chuyển khoản: SĐT + Tên gói học (hoặc tên phụ huynh đăng ký)
Ví dụ: 0977336XXX Alokiddy

Follow us

Giấy phép ĐKKD số: 0106888473 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Giấy phép đào tạo tiếng Anh số: 4087/GCN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội