Dạy trẻ học tiếng Anh qua truyện cười Too much speeding - Chạy quá tốc độ

Chuyên mục: Truyện tranh 16/01/2017
8218 views

Các mẫu câu truyện cười ngắn với nội dung hài hước sẽ mang đến cho trẻ những bài học thú vị và hơn hết là giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn. Các bạn có thể tham khảo và dạy trẻ học tiếng Anh qua truyện cười Too much speeding – Chạy quá tốc độ dưới đây nhé.

=> Học tiếng anh qua truyện Pencil and Eraser - Bút chì và cục tẩy cho trẻ

=> Truyện tiếng Anh cho trẻ em The Little Red Hen

=> Trẻ lớp 3 xây dựng kỹ năng nói tiếng Anh qua truyện thiếu nhi

Thông thường những câu truyện cười sẽ có nội dung ngắn gọn, dễ hiểu. Vì thế việc học tiếng Anh qua các câu câu truyện cười cũng rất thú vị. Các bạn có thể tìm cho bé những câu truyện cười kèm tranh hay truyện tranh tiếng Anh thiếu nhi mang tính hài hước. Những câu chuyện liên quan đến tình huống hàng ngày, những câu đối thoại hài hước mà từ đó bé sẽ rút ra được bài học cho chính mình đó.

day-tre-hoc-tieng-anh-qua-truyen-cuoi-too-much-speeding-chay-qua-toc-do

Cùng dạy trẻ học tiếng Anh qua truyện cười Too much speeding – Chạy quá tốc độ

Nội dung câu chuyện:

A police officer in a small town stopped a motorist who was speeding down Main Street.

“But, officer,” the man began, “I can explain”

“Just be quiet,” snapped the officer. “I’m going to let you cool your heels in jail until the chief gets back.”

“But, officer, I just wanted to say”

“And I said to keep quiet! You’re going to jail!”

A few hours later the officer looked in on his prisoner and said, “Lucky for you that the chief’s at his daughter’s wedding.He’ll be in a good mood when he gets back.”

“Don’t count on it,” answered the fellow in the cell. “I’m the groom.”

Dịch nghĩa:

Một vị cảnh sát giao thông tại 1 thị trấn nhỏ đã buộc người đàn ông đi xe máy vượt tốc độ trên đường cái phải dừng lại.

- “Nhưng thưa ngài cảnh sát” – người đàn ông phân bua, “Tôi có thể giải thích”.

- “Im lặng đi”- viên cảnh sát ngắt lời. “Tôi sẽ cho anh mài gót trong phòng giam cho tới khi Sếp tôi trở lại”.

- “..Nhưng, ngài cảnh sát, tôi chỉ muốn nói duy nhất 1 điều…”

- “Giữ im lặng và bước vào phòng giam ngay lập tức!”

Một vài giờ sau, viên cảnh sát mở của nhà giam cho người tù và nói: “May mắn cho anh đấy, Sếp tôi đi dự lễ cưới của con gái ông ấy. Ông ấy sẽ đưa ra mệnh lệnh tốt đẹp cho anh khi ông ta quay trở lại”

- “Đừng tính nữa” , trả lời “người anh em” sau xà lim: “Tôi là chú rể”.

day-tre-hoc-tieng-anh-qua-truyen-cuoi-too-much-speeding-chay-qua-toc-do

Những câu chuyện cười thú vị sẽ giúp trẻ học tiếng Anh dễ dàng hơn

Với những mẫu truyện cười như thế này, các bạn có thể đọc mỗi ngày cho trẻ nghe. Sau khi đọc và giúp bé nắm được nội dung câu chuyện, các bạn có thể thực hành bằng cách đóng vai nhân vật trong câu chuyện. Ví dụ như câu chuyện trên, các bạn đóng viên cảnh sát và bé đóng vai người đàn ông đi xe máy vượt quá tốc độ. Sau đó sử dụng những mẫu câu trong truyện để nói. Các bạn có thể giúp bé diễn đạt ngắn gọn và dễ hiểu hơn để bé dễ ghi nhớ khi nói.

Những mẫu truyện cười bằng tiếng Anh rất nhiều, các bạn có thể lựa chọn cho bé theo trình độ hoặc lớp. Ví dụ bé nhà bạn đang theo học trình độ tiếng Anh lớp 3 thì có thể lựa chọn những cuốn sách có nội dung tương đương với cấp này để luyện tập.

Dạy trẻ học tiếng Anh qua truyện cười Too much speeding - Chạy quá tốc độ là phương pháp học tiếng Anh cùng trẻ vô cùng hiệu quả. Các câu truyện cười hài hước sẽ luôn được cập nhật trên trang dạy tiếng Anh cho trẻ của Alokiddy.com.vn. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo để cùng bé học tiếng Anh mỗi ngày nhé.

TIN LIÊN QUAN

Học tiếng Anh lớp 5 qua câu truyện cổ tích tiếng Anh là một trong những nội dung giúp các em học tiếng Anh hiệu quả. Những câu truyện cổ tích tiếng Anh được xây dựng với những tình tiết cổ tích và lời thoại đơn giản cho các em học sinh tiểu học học tiếng Anh nhanh hơn. 

Xem thêm

Truyện tiếng Anh trẻ em lớp 5 The Fox and the Crow là một trong những cuốn truyện học tiếng Anh cho trẻ em song ngữ Anh - Việt hay với nội dung ngụ ngôn mang ý nghĩa sâu sắc.

Xem thêm

Truyện cười cũng giống như truyện tranh tiếng Anh sẽ mang đến cho trẻ những giây phút thú vị khi học. Mỗi ngày các bạn có thể đọc cho bé nghe một câu chuyện, từ đó bé sẽ có thêm môi trường luyện tập và cũng như được nghe tiếng Anh nhiều hơn. Bài viết này sẽ cũng bé học tiếng Anh qua truyện cười you’re smarter already – Ông đã thông minh hơn rồi.

Xem thêm

Học tiếng Anh cho học sinh lớp 1 với cách học qua truyện tiếng Anh sẽ giúp các em có thể nắm bắt được nội dung cũng như có thêm những từ mới tiếng Anh mới. Tuy nhiên, không phải câu truyện tiếng Anh nào cũng có thể phù hợp với các em học tiếng Anh lớp 1. 

Xem thêm

Học tiếng Anh qua truyện kể là một trong những cách học tiếng Anh thú vị dành cho cả tiếng Anh người lớn và tiếng Anh cho trẻ. Đối với tiếng Anh cho trẻ, cách học tiếng Anh qua truyện này có thể phù hợp với trẻ em từ lớp 1 đến tiếng Anh lớp 2, lớp 3, lớp 4, tiếng Anh lớp 5

Xem thêm

Trẻ em ưa tò mò và khám phá, nên việc học ngôn ngữ đều có thể lồng ghép vào những hoạt động mang tính khám phá và giải trí cho trẻ. Điều này không chỉ làm cho việc học ngôn ngữ trở nên nhẹ nhàng mà còn giúp con bạn rèn luyện các kĩ năng khác một cách tự nhiên nhất. Đặc biệt, kĩ năng nghe và đọc là kĩ năng quan trọng trong việc cảm thụ ngôn ngữ đó nha các bố mẹ.

Xem thêm

Học tiếng Anh cho trẻ em qua những câu chuyện tiếng Anh sẽ giúp các em có thêm những tài liệu học tiếng Anh thú vị và cách học tiếng Anh tốt. 

Xem thêm

Truyện tiếng Anh cho trẻ em thường là những câu chuyện ngắn, đơn giản và dễ hiểu cho bé. Để bé học tiếng Anh hiệu quả các bạn nên cho bé đọc truyện song ngữ sẽ mang lại những hiệu quả cao cho bé. 

Xem thêm

Học tiếng Anh qua truyện là một trong những cách dạy tiếng Anh cho trẻ thú vị giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và gợi mở hứng thú học tập cho các em. Có rất nhiều câu truyện tiếng Anh hay và ý nghĩa giúp các em có tài liệu học tập. 

Xem thêm

Các mẫu câu truyện cười ngắn với nội dung hài hước sẽ mang đến cho trẻ những bài học thú vị và hơn hết là giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn. Các bạn có thể tham khảo và dạy trẻ học tiếng Anh qua truyện cười Too much speeding – Chạy quá tốc độ dưới đây nhé.

Xem thêm

It’s coconut được dịch là đó là quả dừa, là một câu truyện cười bằng tiếng Anh thú vị dành cho trẻ em. Học tiếng Anh cho trẻ em qua truyện cười không chỉ giúp trẻ biết thêm những câu truyện thú vị mà còn có thể giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả. 

Xem thêm

Đối với việc dạy học tiếng Anh thiếu nhi, có rất nhiều phương pháp dạy khác nhau, đối với từng độ tuổi của trẻ bạn nên vận dụng sáng tạo một phương pháp phù hợp với khả năng học ở trẻ. Một trong những phương pháp mang lại hiệu quả đối với học sinh lớp 4, 5 đó là học tiếng Anh qua truyện tranh thiếu nhi. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà phương pháp này mang lại!

Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC

Address
Tầng 6 Số 42 Hàm nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline
1900.099.950

Thông tin thanh toán

Ngân hàng: VIB - PGD THĂNG LONG
Số tài khoản: 069704060032364
Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ GIÁO DỤC KSC
Nội dung chuyển khoản: SĐT + Tên gói học (hoặc tên phụ huynh đăng ký)
Ví dụ: 0977336XXX Alokiddy

Follow us

Giấy phép ĐKKD số: 0106888473 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Giấy phép đào tạo tiếng Anh số: 4087/GCN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội