Học tiếng Anh cho trẻ em lớp 4 qua truyện Cậu bé chăn cừu

Chuyên mục: Truyện tranh 09/07/2016
4435 views

Học tiếng Anh cho trẻ em lớp 4 qua truyện Cậu bé chăn cừu là câu chuyện kể tiếng Anh cho các bé mẫu giáo phù hợp với trẻ 8 tuổi, bắt đầu hình thành tính cách và cá tính của mình.

Học tiếng Anh cho trẻ em lớp 4 qua truyện là một trong những cách dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học hiệu quả ngay từ những ngày đầu bé tập làm quen. Học tiếng Anh qua truyện cho trẻ em là cách học sáng tạo mà rất nhiều thầy cô khuyến khích phụ huynh nên áp dụng cho con em mình. Tuy nhiên, dù là tiếng Anh nào thì cũng cần phải đảm bảo câu chuyện đó phù hợp với trình độ tiếp thu cũng như nhận thức của trẻ.

 

 

Học tiếng Anh cho trẻ em lớp 4 qua truyện Cậu bé chăn cừu là câu chuyện kể tiếng Anh cho các bé mẫu giáo phù hợp với trẻ 8 tuổi, bắt đầu hình thành tính cách và cá tính của mình. Cốt truyện ngắn gọn, mang tính giáo dục cao và khơi gợi sự hình thành nhân cách của trẻ một cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra, bé cũng có thể học nhiều từ vựng mới mẻ trong câu chuyện này của mình đấy.

 

Học tiếng Anh cho trẻ em lớp 4 qua truyện Cậu bé chăn cừu

 

Bé luôn yêu thích những câu chuyện có nội dung ngắn gọn và các chi tiết hình ảnh sinh động, bao gồm cả loài vật và con người. Những câu chuyện này có kèm theo song ngữ để nếu bé không hiểu có thể tìm hiểu thêm phía dưới. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo, phụ huynh nên lựa chọn cho trẻ những câu chuyện đơn ngữ nhưng có kèm theo hình ảnh minh họa là tốt nhất để bé không quá phụ thuộc vào người dịch. Bố mẹ nên tạo thời gian cho bé tiếp cận dần dần từ những từ vựng đơn giản đến những từ vựng khó khăn hơn.

Học tiếng Anh cho trẻ em lớp 4 qua truyện Cậu bé chăn cừu

 

Nội dung câu chuyện Cậu bé chăn cừu kể về một cậu bé sống trong rừng, thường xuyên lừa mọi người để trêu đùa bằng cách ba chân bốn cẳng chạy về phía làng kêu lên" Có sói, có sói". Do bị lừa quá nhiều nên dân làng không còn chú ý đến cậu ta nữa. Cho đến khi có sói xuất hiện thật và đã " đánh chén" hết đàn cừu của mình cậu mới than phiền rằng không ai tin tưởng mình.

Một số từ vựng trong câu chuyện Cậu bé chăn cừu

 

Trong câu chuyện này có một câu nói ý nghĩa đó là "Kẻ nói dối sẽ không bao giờ được tin tưởng, kể cả khi hắn ta có nói thật đi chăng nữa" như một lời răn dạy không được nói dối đối với trẻ em.

Học tiếng Anh cho trẻ em lớp 4 qua truyện Cậu bé chăn cừu có cốt truyện nhẹ nhàng nhưng vẫn có nhiều tình tiết gay cấn, chắc chắn sẽ hấp dẫn tính tò mò của trẻ. Ngoài ra, bố mẹ cũng có thể cho bé học tiếng Anh cho trẻ em qua các câu chuyện thú vị khác tại Alokiddy.com.vn nhé.

TIN LIÊN QUAN

Học tiếng Anh lớp 5 qua câu truyện cổ tích tiếng Anh là một trong những nội dung giúp các em học tiếng Anh hiệu quả. Những câu truyện cổ tích tiếng Anh được xây dựng với những tình tiết cổ tích và lời thoại đơn giản cho các em học sinh tiểu học học tiếng Anh nhanh hơn. 

Xem thêm

Truyện tiếng Anh trẻ em lớp 5 The Fox and the Crow là một trong những cuốn truyện học tiếng Anh cho trẻ em song ngữ Anh - Việt hay với nội dung ngụ ngôn mang ý nghĩa sâu sắc.

Xem thêm

Truyện cười cũng giống như truyện tranh tiếng Anh sẽ mang đến cho trẻ những giây phút thú vị khi học. Mỗi ngày các bạn có thể đọc cho bé nghe một câu chuyện, từ đó bé sẽ có thêm môi trường luyện tập và cũng như được nghe tiếng Anh nhiều hơn. Bài viết này sẽ cũng bé học tiếng Anh qua truyện cười you’re smarter already – Ông đã thông minh hơn rồi.

Xem thêm

Học tiếng Anh cho học sinh lớp 1 với cách học qua truyện tiếng Anh sẽ giúp các em có thể nắm bắt được nội dung cũng như có thêm những từ mới tiếng Anh mới. Tuy nhiên, không phải câu truyện tiếng Anh nào cũng có thể phù hợp với các em học tiếng Anh lớp 1. 

Xem thêm

Học tiếng Anh qua truyện kể là một trong những cách học tiếng Anh thú vị dành cho cả tiếng Anh người lớn và tiếng Anh cho trẻ. Đối với tiếng Anh cho trẻ, cách học tiếng Anh qua truyện này có thể phù hợp với trẻ em từ lớp 1 đến tiếng Anh lớp 2, lớp 3, lớp 4, tiếng Anh lớp 5

Xem thêm

Trẻ em ưa tò mò và khám phá, nên việc học ngôn ngữ đều có thể lồng ghép vào những hoạt động mang tính khám phá và giải trí cho trẻ. Điều này không chỉ làm cho việc học ngôn ngữ trở nên nhẹ nhàng mà còn giúp con bạn rèn luyện các kĩ năng khác một cách tự nhiên nhất. Đặc biệt, kĩ năng nghe và đọc là kĩ năng quan trọng trong việc cảm thụ ngôn ngữ đó nha các bố mẹ.

Xem thêm

Học tiếng Anh cho trẻ em qua những câu chuyện tiếng Anh sẽ giúp các em có thêm những tài liệu học tiếng Anh thú vị và cách học tiếng Anh tốt. 

Xem thêm

Truyện tiếng Anh cho trẻ em thường là những câu chuyện ngắn, đơn giản và dễ hiểu cho bé. Để bé học tiếng Anh hiệu quả các bạn nên cho bé đọc truyện song ngữ sẽ mang lại những hiệu quả cao cho bé. 

Xem thêm

Học tiếng Anh qua truyện là một trong những cách dạy tiếng Anh cho trẻ thú vị giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và gợi mở hứng thú học tập cho các em. Có rất nhiều câu truyện tiếng Anh hay và ý nghĩa giúp các em có tài liệu học tập. 

Xem thêm

Các mẫu câu truyện cười ngắn với nội dung hài hước sẽ mang đến cho trẻ những bài học thú vị và hơn hết là giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn. Các bạn có thể tham khảo và dạy trẻ học tiếng Anh qua truyện cười Too much speeding – Chạy quá tốc độ dưới đây nhé.

Xem thêm

It’s coconut được dịch là đó là quả dừa, là một câu truyện cười bằng tiếng Anh thú vị dành cho trẻ em. Học tiếng Anh cho trẻ em qua truyện cười không chỉ giúp trẻ biết thêm những câu truyện thú vị mà còn có thể giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả. 

Xem thêm

Đối với việc dạy học tiếng Anh thiếu nhi, có rất nhiều phương pháp dạy khác nhau, đối với từng độ tuổi của trẻ bạn nên vận dụng sáng tạo một phương pháp phù hợp với khả năng học ở trẻ. Một trong những phương pháp mang lại hiệu quả đối với học sinh lớp 4, 5 đó là học tiếng Anh qua truyện tranh thiếu nhi. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà phương pháp này mang lại!

Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC

Address
Tầng 6 Số 42 Hàm nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline
1900.099.950

Thông tin thanh toán

Ngân hàng: VIB - PGD THĂNG LONG
Số tài khoản: 069704060032364
Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ GIÁO DỤC KSC
Nội dung chuyển khoản: SĐT + Tên gói học (hoặc tên phụ huynh đăng ký)
Ví dụ: 0977336XXX Alokiddy

Follow us

Giấy phép ĐKKD số: 0106888473 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Giấy phép đào tạo tiếng Anh số: 4087/GCN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội