Học tiếng Anh lớp 5 cho trẻ em qua truyện cười Talk to God

Chuyên mục: Truyện tranh 11/07/2016
3285 views

Bộ truyện tiếng Anh trẻ em lớp 5 do Alokiddy sưu tập và gửi đến quý vị cùng các bé là những tác phẩm hay và nổi tiếng trên thế giới nhằm phục vụ cho các bé tiểu học - đối tượng mà vốn từ vựng còn hạn chế.

Bộ truyện này sẽ giúp bé cải thiện kĩ năng đọc hiểu, tăng số lượng từ vựng và đoán nghĩa của từ dựa vào từng ngữ cảnh.

Học tiếng Anh lớp 5 cho trẻ em qua truyện cười Talk to God giúp bé làm quen với Natural English ( lối giao tiếp tự nhiên bằng tiếng Anh). Không những thế, bộ truyền này còn giúp bé lập trình khả năng suy nghĩ bằng tiếng Anh - là kĩ năng cần thiết đối với bất cứ trẻ em học tiểu học nào muốn thành thạo ngoại ngữ là tiếng Anh.

 

- Giúp bé học tiếng Anh qua truyện The phoenix of Destiny

 

Học tiếng Anh lớp 5 cho trẻ em qua truyện cười Talk to God bằng tiếng Anh

 

Học tiếng Anh lớp 5 cho trẻ em qua truyện cười Talk to God

 

Nội dung truyện cười Talk to God khá đơn giản, bởi là truyện cười nên thường mang ý nghĩa vui vẻ nhưng lại giáo dục rất cao. Đối với trẻ có trình độ tiếng Anh lớp 5 cơ bản thì việc hiểu nội dung câu chuyện cười này không khó. Câu chuyện này kể về một người đàn ông lười lao động, muốn Chúa ban ơn để có được số tiền lớn. Qua nội dung này, bé sẽ hiểu được " Con người khi sinh ra phải lao động, có lao động thì mới có được cuộc sống hạnh phúc và giàu sang, không thể trông chờ vào bất kì đấng tối cao hoặc người nào vì chắc chắn, điều đó sẽ không bền lâu".

 

Bản dịch truyện tiếng Anh Talk to God

 

Tiếng Anh trẻ em lớp 5 qua truyện cười mang đến nhiều ý nghĩa thú vị. Truyện tiếng Anh trẻ em lớp 5 còn mang đến những giây phút thư giãn, thoải mái cho các bé sau những giờ hoặc làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Nếu như bé cảm thấy quá áp lực thì bố mẹ cần phải tìm cho bé niềm đam mê với tiếng Anh để tạo sở thích và ý thích tự giác học tập của bé để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình .

Hy vọng, ngoài học tiếng Anh lớp 5 qua truyện, các bé sẽ có thêm thật nhiều phương pháp và kiến thức mới cơ bản để học tiếng Anh trẻ em không còn nhàm chán mà còn trở nên thú vị hơn. Alokiddy.com.vn ngoài những mẩu truyện cười, truyện ngụ ngôn, còn các danh mục đề thi, bài tập để các bé luôn nữa đấy, phụ huynh và quý thầy cô có thể tham khảo để ôn luyện cho bé nhé.

TIN LIÊN QUAN

Học tiếng Anh lớp 5 qua câu truyện cổ tích tiếng Anh là một trong những nội dung giúp các em học tiếng Anh hiệu quả. Những câu truyện cổ tích tiếng Anh được xây dựng với những tình tiết cổ tích và lời thoại đơn giản cho các em học sinh tiểu học học tiếng Anh nhanh hơn. 

Xem thêm

Truyện tiếng Anh trẻ em lớp 5 The Fox and the Crow là một trong những cuốn truyện học tiếng Anh cho trẻ em song ngữ Anh - Việt hay với nội dung ngụ ngôn mang ý nghĩa sâu sắc.

Xem thêm

Truyện cười cũng giống như truyện tranh tiếng Anh sẽ mang đến cho trẻ những giây phút thú vị khi học. Mỗi ngày các bạn có thể đọc cho bé nghe một câu chuyện, từ đó bé sẽ có thêm môi trường luyện tập và cũng như được nghe tiếng Anh nhiều hơn. Bài viết này sẽ cũng bé học tiếng Anh qua truyện cười you’re smarter already – Ông đã thông minh hơn rồi.

Xem thêm

Học tiếng Anh cho học sinh lớp 1 với cách học qua truyện tiếng Anh sẽ giúp các em có thể nắm bắt được nội dung cũng như có thêm những từ mới tiếng Anh mới. Tuy nhiên, không phải câu truyện tiếng Anh nào cũng có thể phù hợp với các em học tiếng Anh lớp 1. 

Xem thêm

Học tiếng Anh qua truyện kể là một trong những cách học tiếng Anh thú vị dành cho cả tiếng Anh người lớn và tiếng Anh cho trẻ. Đối với tiếng Anh cho trẻ, cách học tiếng Anh qua truyện này có thể phù hợp với trẻ em từ lớp 1 đến tiếng Anh lớp 2, lớp 3, lớp 4, tiếng Anh lớp 5

Xem thêm

Trẻ em ưa tò mò và khám phá, nên việc học ngôn ngữ đều có thể lồng ghép vào những hoạt động mang tính khám phá và giải trí cho trẻ. Điều này không chỉ làm cho việc học ngôn ngữ trở nên nhẹ nhàng mà còn giúp con bạn rèn luyện các kĩ năng khác một cách tự nhiên nhất. Đặc biệt, kĩ năng nghe và đọc là kĩ năng quan trọng trong việc cảm thụ ngôn ngữ đó nha các bố mẹ.

Xem thêm

Học tiếng Anh cho trẻ em qua những câu chuyện tiếng Anh sẽ giúp các em có thêm những tài liệu học tiếng Anh thú vị và cách học tiếng Anh tốt. 

Xem thêm

Truyện tiếng Anh cho trẻ em thường là những câu chuyện ngắn, đơn giản và dễ hiểu cho bé. Để bé học tiếng Anh hiệu quả các bạn nên cho bé đọc truyện song ngữ sẽ mang lại những hiệu quả cao cho bé. 

Xem thêm

Học tiếng Anh qua truyện là một trong những cách dạy tiếng Anh cho trẻ thú vị giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và gợi mở hứng thú học tập cho các em. Có rất nhiều câu truyện tiếng Anh hay và ý nghĩa giúp các em có tài liệu học tập. 

Xem thêm

Các mẫu câu truyện cười ngắn với nội dung hài hước sẽ mang đến cho trẻ những bài học thú vị và hơn hết là giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn. Các bạn có thể tham khảo và dạy trẻ học tiếng Anh qua truyện cười Too much speeding – Chạy quá tốc độ dưới đây nhé.

Xem thêm

It’s coconut được dịch là đó là quả dừa, là một câu truyện cười bằng tiếng Anh thú vị dành cho trẻ em. Học tiếng Anh cho trẻ em qua truyện cười không chỉ giúp trẻ biết thêm những câu truyện thú vị mà còn có thể giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả. 

Xem thêm

Đối với việc dạy học tiếng Anh thiếu nhi, có rất nhiều phương pháp dạy khác nhau, đối với từng độ tuổi của trẻ bạn nên vận dụng sáng tạo một phương pháp phù hợp với khả năng học ở trẻ. Một trong những phương pháp mang lại hiệu quả đối với học sinh lớp 4, 5 đó là học tiếng Anh qua truyện tranh thiếu nhi. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà phương pháp này mang lại!

Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC

Address
Tầng 6 Số 42 Hàm nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline
1900.099.950

Thông tin thanh toán

Ngân hàng: VIB - PGD THĂNG LONG
Số tài khoản: 069704060032364
Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ GIÁO DỤC KSC
Nội dung chuyển khoản: SĐT + Tên gói học (hoặc tên phụ huynh đăng ký)
Ví dụ: 0977336XXX Alokiddy

Follow us

Giấy phép ĐKKD số: 0106888473 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Giấy phép đào tạo tiếng Anh số: 4087/GCN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội