Để học tốt tiếng Anh lớp 1 qua truyện Cú Mèo Và Châu Chấu

Chuyên mục: Truyện tranh 30/07/2016
6831 views

Để học tốt tiếng Anh lớp 1 qua truyện Cú Mèo Và Châu Chấu được Alokiddy giới thiệu dưới đây sẽ giúp các em học tiếng Anh lớp 1 hiệu quả nhất và nhanh nhất.

Để học tốt tiếng Anh lớp 1 qua truyện Cú Mèo Và Châu Chấu là bộ truyện tranh song ngữ Anh-Việt dành cho các bé thiếu nhi.. Thông qua cuốn truyện tiếng Anh trẻ em ngụ ngôn thông minh này, các bé sẽ rút ra được nhiều bài học bổ học bổ ích cho bản thân.

 

 

Để học tốt tiếng Anh lớp 1 qua truyện Cú Mèo Và Châu Chấu

Nội dung truyện tiếng Anh Cú Mèo và Châu Chấu được trình bày dưới dạng song ngữ giúp các bé có thể học từ và phát triển kĩ năng đọc tiếng Anh cho bé  một cách hiệu quả và tốt nhất. Để học tốt tiếng Anh lớp 1 cho bé, ở cuốn sách, phần bìa cứng Word Bank còn cung cấp những từ mới giúp trẻ có thể vừa học tiếng Anh vừa học cách phát âm những từ này. Khi cùng bé học tiếng Anh qua truyện, bố mẹ hãy cùng đọc và gợi ý giúp bé nhớ để kể lại những câu chuyện, từ đó, bé sẽ rèn luyện được sự tập trung, khả năng ghi nhớ bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

 

Để học tốt tiếng Anh lớp 1 qua truyện Cú Mèo Và Châu Chấu

 

Nội dung truyện tiếng Anh cho trẻ Cú Mèo và Châu Chấu

Cú Mèo là loài vật có thói quen luôn ngủ vào ban ngày. Đến khi mặt trời lặn xuống, chỉ còn le lói ánh sáng hoàng hôn phía chân trời, cú mèo mới bắt đầu chớp mắt, xù lông...bay ra khỏi tổ của mình, tiếng kêu kỳ quái của nó vang vọng khắp núi rừng yên tĩnh. Và cuộc hành trình săn mồi của nó bắt đầu, đó những con bọ cánh cứng, ếch nhái, con rệp, chuột và châu chấu cũng là món khoái khẩu của nó...

Giờ đây, khi đã có tuổi Cú Mèo bắt đầu trở nên khó tính khi có ai động đến nó vào ban ngày. Vào một ngày đẹp trời, khi nó vẫn gật gù trong cái tổ của mình thì bỗng nghe thấy tiếng hát vui vẻ của một con châu chấu gần đó. Cú Mèo đã hết sức khó chịu và đuổi Châu Chấu đi, tuy nhiên, Châu Chấu cũng đã ngang ngược trả lời rằng, đây là nhà nó và nó muốn làm gì thì làm cũng như Cú Mèo muốn làm gì ở nhà Cú cũng được.

 

Truyện Cú Mèo và Châu Chấu đã được chuyển thể thành phim trong chương trình " Qùa Tặng Cuộc Sống" của VTV3

 

Cú Mèo khôn ngoan và từng trải biết rõ rằng, hơn ai khác, việc cãi nhau với Châu Chấu chẳng mang lại ích lợi gì nó đã già và cũng không thể trừng trị tên Châu Chấu ngang ngược. Và Cú Mèo đã dụ dỗ Châu Chấu bằng cách cho nó một bữa ăn trong tổ của Cú. Thế nhưng, chỉ đợi Châu Chấu nhảy vút lên tổ cú liền vồ lấy châu chấu và nuốt chửng.

Cuốn truyện tiếng Anh trẻ em Cú Mèo Và Châu Chấu đã dạy cho người đọc bài học đó là " chớ tin vào lời nịnh hót". Qua câu chuyện, trẻ vừa được học cách ứng xử trong cuộc sống, đồng thời giúp kĩ năng tiếng Anh cũng được nâng lên qua những câu giao tiếp của nhân vật. Để học tốt tiếng Anh lớp 1 cho trẻ hơn nữa, bố mẹ có thể truy cập Alokiddy.com.vn để tham khảo những câu chuyện tiếng Anh bổ ích và thú vị cho bé nhé.

TIN LIÊN QUAN

Học tiếng Anh lớp 5 qua câu truyện cổ tích tiếng Anh là một trong những nội dung giúp các em học tiếng Anh hiệu quả. Những câu truyện cổ tích tiếng Anh được xây dựng với những tình tiết cổ tích và lời thoại đơn giản cho các em học sinh tiểu học học tiếng Anh nhanh hơn. 

Xem thêm

Truyện tiếng Anh trẻ em lớp 5 The Fox and the Crow là một trong những cuốn truyện học tiếng Anh cho trẻ em song ngữ Anh - Việt hay với nội dung ngụ ngôn mang ý nghĩa sâu sắc.

Xem thêm

Truyện cười cũng giống như truyện tranh tiếng Anh sẽ mang đến cho trẻ những giây phút thú vị khi học. Mỗi ngày các bạn có thể đọc cho bé nghe một câu chuyện, từ đó bé sẽ có thêm môi trường luyện tập và cũng như được nghe tiếng Anh nhiều hơn. Bài viết này sẽ cũng bé học tiếng Anh qua truyện cười you’re smarter already – Ông đã thông minh hơn rồi.

Xem thêm

Học tiếng Anh cho học sinh lớp 1 với cách học qua truyện tiếng Anh sẽ giúp các em có thể nắm bắt được nội dung cũng như có thêm những từ mới tiếng Anh mới. Tuy nhiên, không phải câu truyện tiếng Anh nào cũng có thể phù hợp với các em học tiếng Anh lớp 1. 

Xem thêm

Học tiếng Anh qua truyện kể là một trong những cách học tiếng Anh thú vị dành cho cả tiếng Anh người lớn và tiếng Anh cho trẻ. Đối với tiếng Anh cho trẻ, cách học tiếng Anh qua truyện này có thể phù hợp với trẻ em từ lớp 1 đến tiếng Anh lớp 2, lớp 3, lớp 4, tiếng Anh lớp 5

Xem thêm

Trẻ em ưa tò mò và khám phá, nên việc học ngôn ngữ đều có thể lồng ghép vào những hoạt động mang tính khám phá và giải trí cho trẻ. Điều này không chỉ làm cho việc học ngôn ngữ trở nên nhẹ nhàng mà còn giúp con bạn rèn luyện các kĩ năng khác một cách tự nhiên nhất. Đặc biệt, kĩ năng nghe và đọc là kĩ năng quan trọng trong việc cảm thụ ngôn ngữ đó nha các bố mẹ.

Xem thêm

Học tiếng Anh cho trẻ em qua những câu chuyện tiếng Anh sẽ giúp các em có thêm những tài liệu học tiếng Anh thú vị và cách học tiếng Anh tốt. 

Xem thêm

Truyện tiếng Anh cho trẻ em thường là những câu chuyện ngắn, đơn giản và dễ hiểu cho bé. Để bé học tiếng Anh hiệu quả các bạn nên cho bé đọc truyện song ngữ sẽ mang lại những hiệu quả cao cho bé. 

Xem thêm

Học tiếng Anh qua truyện là một trong những cách dạy tiếng Anh cho trẻ thú vị giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và gợi mở hứng thú học tập cho các em. Có rất nhiều câu truyện tiếng Anh hay và ý nghĩa giúp các em có tài liệu học tập. 

Xem thêm

Các mẫu câu truyện cười ngắn với nội dung hài hước sẽ mang đến cho trẻ những bài học thú vị và hơn hết là giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn. Các bạn có thể tham khảo và dạy trẻ học tiếng Anh qua truyện cười Too much speeding – Chạy quá tốc độ dưới đây nhé.

Xem thêm

It’s coconut được dịch là đó là quả dừa, là một câu truyện cười bằng tiếng Anh thú vị dành cho trẻ em. Học tiếng Anh cho trẻ em qua truyện cười không chỉ giúp trẻ biết thêm những câu truyện thú vị mà còn có thể giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả. 

Xem thêm

Đối với việc dạy học tiếng Anh thiếu nhi, có rất nhiều phương pháp dạy khác nhau, đối với từng độ tuổi của trẻ bạn nên vận dụng sáng tạo một phương pháp phù hợp với khả năng học ở trẻ. Một trong những phương pháp mang lại hiệu quả đối với học sinh lớp 4, 5 đó là học tiếng Anh qua truyện tranh thiếu nhi. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà phương pháp này mang lại!

Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC

Address
Tầng 6 Số 42 Hàm nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline
1900.099.950

Thông tin thanh toán

Ngân hàng: VIB - PGD THĂNG LONG
Số tài khoản: 069704060032364
Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ GIÁO DỤC KSC
Nội dung chuyển khoản: SĐT + Tên gói học (hoặc tên phụ huynh đăng ký)
Ví dụ: 0977336XXX Alokiddy

Follow us

Giấy phép ĐKKD số: 0106888473 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Giấy phép đào tạo tiếng Anh số: 4087/GCN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội