Dạy trẻ tiếng Anh qua truyện cười Handwriting

Chuyên mục: Truyện tranh 18/01/2017
6673 views

Học tiếng Anh qua truyện cười là phương pháp thú vị thu hút sự chú ý của trẻ với nội dung mang tính chất hài hước. Có rất nhiều câu chuyện thú vị mà bạn có thể sưu tầm để luyện tập cùng bé nhé, dưới đây là cách dạy trẻ tiếng Anh qua truyện cười Handwriting mà bạn có thể tham khảo đó.

=> Dạy trẻ học tiếng Anh qua truyện cười Too much speeding - Chạy quá tốc độ

=> Học tiếng Anh cho trẻ qua truyện cười It’s coconut

=> Học tiếng anh qua truyện Pencil and Eraser - Bút chì và cục tẩy cho trẻ

Phương pháp dạy trẻ tiếng Anh qua truyện cười Handwriting

Thông thường những câu truyện cười bằng tiếng Anh có nội dung ngắn, dễ hiểu nên trẻ hoàn toàn không bị chán khi học. Qua mỗi câu truyện cười đều ẩn chứa bài học về cuộc sống. Không những thế các mẫu truyện cười, truyện tranh tiếng Anh sẽ cung cấp cho trẻ những từ vựng tiếng Anh cơ bản nhất, qua đó bé có thể trau dồi cho mình vốn từ vựng mỗi ngày.

day-tre-tieng-anh-qua-truyen-cuoi-handwriting

Phương pháp dạy trẻ tiếng Anh qua truyện cười Handwriting

Nội dung câu chuyện:

Sir” hissed the lawyer, “do you swear this is not your signature?”

“Yes.”

“Is it not your handwriting?”

“Nope”

“You take your solemn oath that this writing does not resemble yours in a single particular?”

“Yes”

“How can you be certain?”, demanded the lawyer.

“I can’t write,” smiled the man.

Dịch nghĩa

Chữ viết tay

“Thưa ngài,” luật sư rít lên giận dữ, “ngài có dám thề rằng đây không phải là chữ ký của ngài không?”

“Vâng”

“Đó không phải là chữ viết của ngài sao?”

“Hoàn toàn không.”

“Ngài thề danh dự rằng chữ viết này không hề giống chữ của ngày một chút nào chứ?”

“Vâng”

“Sao ngài có thể chắc chắn như vậy?”, vị luật sư hỏi.

“Tôi không biết viết.” người đàn ông mỉm cười.

day-tre-tieng-anh-qua-truyen-cuoi-handwriting

Truyện cười tiếng Anh mang đến cho trẻ những bài học thú vị

Dạy trẻ tiếng Anh qua truyện cười Handwriting, nội dung hài hước, từ vựng dễ hiểu sẽ là bài học thu hút trẻ khi học. Các bạn có thể cùng trẻ đọc mỗi ngày và phân tích các từ vựng có trong bài.

Bên cạnh đó hãy tạo thói quen cho trẻ học tiếng Anh mỗi ngày, nghe và đọc tiếng Anh mỗi ngày trước khi đi ngủ. Những thói quen này sẽ tạo nên môi trường học tập cho trẻ, giúp trẻ tiếp thu kiến thức hệ thống và khoa học hơn.

Ngoài cách dạy trẻ học tiếng Anh qua truyện cười Handwriting, các bạn có thể cho trẻ học thể tham khảo thêm nhiều mẫu truyện cười khác nữa để cùng bé có những giây phút thú vị khi học nhé.

TIN LIÊN QUAN

Học tiếng Anh lớp 5 qua câu truyện cổ tích tiếng Anh là một trong những nội dung giúp các em học tiếng Anh hiệu quả. Những câu truyện cổ tích tiếng Anh được xây dựng với những tình tiết cổ tích và lời thoại đơn giản cho các em học sinh tiểu học học tiếng Anh nhanh hơn. 

Xem thêm

Truyện tiếng Anh trẻ em lớp 5 The Fox and the Crow là một trong những cuốn truyện học tiếng Anh cho trẻ em song ngữ Anh - Việt hay với nội dung ngụ ngôn mang ý nghĩa sâu sắc.

Xem thêm

Truyện cười cũng giống như truyện tranh tiếng Anh sẽ mang đến cho trẻ những giây phút thú vị khi học. Mỗi ngày các bạn có thể đọc cho bé nghe một câu chuyện, từ đó bé sẽ có thêm môi trường luyện tập và cũng như được nghe tiếng Anh nhiều hơn. Bài viết này sẽ cũng bé học tiếng Anh qua truyện cười you’re smarter already – Ông đã thông minh hơn rồi.

Xem thêm

Học tiếng Anh cho học sinh lớp 1 với cách học qua truyện tiếng Anh sẽ giúp các em có thể nắm bắt được nội dung cũng như có thêm những từ mới tiếng Anh mới. Tuy nhiên, không phải câu truyện tiếng Anh nào cũng có thể phù hợp với các em học tiếng Anh lớp 1. 

Xem thêm

Học tiếng Anh qua truyện kể là một trong những cách học tiếng Anh thú vị dành cho cả tiếng Anh người lớn và tiếng Anh cho trẻ. Đối với tiếng Anh cho trẻ, cách học tiếng Anh qua truyện này có thể phù hợp với trẻ em từ lớp 1 đến tiếng Anh lớp 2, lớp 3, lớp 4, tiếng Anh lớp 5

Xem thêm

Trẻ em ưa tò mò và khám phá, nên việc học ngôn ngữ đều có thể lồng ghép vào những hoạt động mang tính khám phá và giải trí cho trẻ. Điều này không chỉ làm cho việc học ngôn ngữ trở nên nhẹ nhàng mà còn giúp con bạn rèn luyện các kĩ năng khác một cách tự nhiên nhất. Đặc biệt, kĩ năng nghe và đọc là kĩ năng quan trọng trong việc cảm thụ ngôn ngữ đó nha các bố mẹ.

Xem thêm

Học tiếng Anh cho trẻ em qua những câu chuyện tiếng Anh sẽ giúp các em có thêm những tài liệu học tiếng Anh thú vị và cách học tiếng Anh tốt. 

Xem thêm

Truyện tiếng Anh cho trẻ em thường là những câu chuyện ngắn, đơn giản và dễ hiểu cho bé. Để bé học tiếng Anh hiệu quả các bạn nên cho bé đọc truyện song ngữ sẽ mang lại những hiệu quả cao cho bé. 

Xem thêm

Học tiếng Anh qua truyện là một trong những cách dạy tiếng Anh cho trẻ thú vị giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và gợi mở hứng thú học tập cho các em. Có rất nhiều câu truyện tiếng Anh hay và ý nghĩa giúp các em có tài liệu học tập. 

Xem thêm

Các mẫu câu truyện cười ngắn với nội dung hài hước sẽ mang đến cho trẻ những bài học thú vị và hơn hết là giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn. Các bạn có thể tham khảo và dạy trẻ học tiếng Anh qua truyện cười Too much speeding – Chạy quá tốc độ dưới đây nhé.

Xem thêm

It’s coconut được dịch là đó là quả dừa, là một câu truyện cười bằng tiếng Anh thú vị dành cho trẻ em. Học tiếng Anh cho trẻ em qua truyện cười không chỉ giúp trẻ biết thêm những câu truyện thú vị mà còn có thể giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả. 

Xem thêm

Đối với việc dạy học tiếng Anh thiếu nhi, có rất nhiều phương pháp dạy khác nhau, đối với từng độ tuổi của trẻ bạn nên vận dụng sáng tạo một phương pháp phù hợp với khả năng học ở trẻ. Một trong những phương pháp mang lại hiệu quả đối với học sinh lớp 4, 5 đó là học tiếng Anh qua truyện tranh thiếu nhi. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà phương pháp này mang lại!

Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC

Address
Tầng 6 Số 42 Hàm nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline
1900.099.950

Thông tin thanh toán

Ngân hàng: VIB - PGD THĂNG LONG
Số tài khoản: 069704060032364
Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ GIÁO DỤC KSC
Nội dung chuyển khoản: SĐT + Tên gói học (hoặc tên phụ huynh đăng ký)
Ví dụ: 0977336XXX Alokiddy

Follow us

Giấy phép ĐKKD số: 0106888473 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Giấy phép đào tạo tiếng Anh số: 4087/GCN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội