Bộ truyện tiếng Anh song ngữ cho bé lớp 2 Công chúa tóc mây

Chuyên mục: Truyện tranh 27/07/2016
7583 views

Bộ truyện tiếng Anh song ngữ cho bé lớp 2 Công chúa tóc mây mang đến cho trẻ câu chuyện cổ tích kì diệu, thú vị với một tâm hồn hướng thiện. Ngoài ra, truyện tiếng Anh thiếu nhi này còn giúp trẻ khơi gợi trí tưởng tượng và phát triển phong phú hơn.

Những truyện cổ tích cho trẻ chưa bao giờ bị mai một giá trị theo thời gian. Đến thế hệ của các bé thiếu nhi hiện nay, việc đọc truyện tiếng Anh cổ tích thiếu nhi vẫn mang đến giá trị cần thiết nhưng cần mang đến tính trực quan hơn, đó là kèm theo ngoại ngữ để trẻ phát huy khả năng ngôn ngữ ngay từ nhỏ.

 

 

Thật vậy, việc lồng ngoại ngữ tiếng Anh vào trong những câu chuyện cổ tích mang đến rất nhiều hiệu quả trong việc tiếp thu kiến thức và học ngôn ngữ mới. Chính vì thế, Alokiddy xin giới thiệu bộ sách Truyện tiếng Anh lớp 2 song ngữ Công chúa tóc mây giúp các em vừa học tiếng Anh vừa có câu chuyện đầy ý nghĩa.

 

Bộ truyện tiếng Anh song ngữ cho bé lớp 2 Công chúa tóc mây

 

Bộ truyện tiếng Anh thiếu nhi Công chúa tóc mây kết hợp cả 2 ngông ngữ Anh- Việt, được trình bày và thiết kế bởi những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu, đảm bảo chất lượng nguyên tác ở mức tốt nhất.

 

Bộ truyện tiếng Anh song ngữ cho bé lớp 2 Công chúa tóc mây

 

Các câu chuyện trong bộ truyện này đều được chọn lọc từ những truyện cổ tích, truyện ngụ ngôn, truyện tiểu thuyết nổi tiếng thế giới và gắn với những thế hệ trẻ em như: " Robinhood Adventures", " Cinderella", " Aladin", ..,hoặc những câu chuyện mà bé chưa từng được nghe, từng được đọc như: "Nàng công chúa trên ngọn đồi thủy tinh", "Đồ bỏ xó", v.v... Với phong cách viết của các tác giả nổi tiếng thế giới từ bộ truyện: Andersen, anh em nhà Grimm, ..., chắc chắn các bé sẽ có những chuyến phiêu lưu đầy thú vị.

 

Nàng công chúa tóc mây - Truyện thiếu nhi nổi tiếng

 

Nàng công chúa tóc mây vốn là câu chuyện cổ tích thế giới của anh em nhà Grimm. Nội dung câu chuyện xoay quanh nàng công chúa có tên là Rapunzel, bị thế lực tàn ác bắt và phải ở trên toà tháp cao. Tại đây, nàng nuôi mái tóc dài thướt tha cho đến một ngày nàng gặp một hoàng tử điển trai. Câu chuyện bắt đầu kịch tính từ đây. Tất cả nội dung trong câu chuyện này sẽ được tái hiện trong bộ truyện tiếng Anh dành cho thiếu nhi song ngữ Anh - Việt này để các bạn nhỏ có thể vừa đọc truyện hay lại vừa được học ngoại ngữ.

 

Nàng công chúa tóc mây - Truyện thiếu nhi nổi tiếng

 

Các câu chuyện do Alokiddy sưu tpâ sẽ luôn giữ tinh thần " học trong chơi, chơi trong học", đảm bảo việc dạy học tiếng Anh trẻ em hiệu quả. Các bạn nhỏ sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời và có kiến thức nền tảng cần thiết cho việc học ngoại ngữ trong tương lai.

TIN LIÊN QUAN

Học tiếng Anh lớp 5 qua câu truyện cổ tích tiếng Anh là một trong những nội dung giúp các em học tiếng Anh hiệu quả. Những câu truyện cổ tích tiếng Anh được xây dựng với những tình tiết cổ tích và lời thoại đơn giản cho các em học sinh tiểu học học tiếng Anh nhanh hơn. 

Xem thêm

Truyện tiếng Anh trẻ em lớp 5 The Fox and the Crow là một trong những cuốn truyện học tiếng Anh cho trẻ em song ngữ Anh - Việt hay với nội dung ngụ ngôn mang ý nghĩa sâu sắc.

Xem thêm

Truyện cười cũng giống như truyện tranh tiếng Anh sẽ mang đến cho trẻ những giây phút thú vị khi học. Mỗi ngày các bạn có thể đọc cho bé nghe một câu chuyện, từ đó bé sẽ có thêm môi trường luyện tập và cũng như được nghe tiếng Anh nhiều hơn. Bài viết này sẽ cũng bé học tiếng Anh qua truyện cười you’re smarter already – Ông đã thông minh hơn rồi.

Xem thêm

Học tiếng Anh cho học sinh lớp 1 với cách học qua truyện tiếng Anh sẽ giúp các em có thể nắm bắt được nội dung cũng như có thêm những từ mới tiếng Anh mới. Tuy nhiên, không phải câu truyện tiếng Anh nào cũng có thể phù hợp với các em học tiếng Anh lớp 1. 

Xem thêm

Học tiếng Anh qua truyện kể là một trong những cách học tiếng Anh thú vị dành cho cả tiếng Anh người lớn và tiếng Anh cho trẻ. Đối với tiếng Anh cho trẻ, cách học tiếng Anh qua truyện này có thể phù hợp với trẻ em từ lớp 1 đến tiếng Anh lớp 2, lớp 3, lớp 4, tiếng Anh lớp 5

Xem thêm

Trẻ em ưa tò mò và khám phá, nên việc học ngôn ngữ đều có thể lồng ghép vào những hoạt động mang tính khám phá và giải trí cho trẻ. Điều này không chỉ làm cho việc học ngôn ngữ trở nên nhẹ nhàng mà còn giúp con bạn rèn luyện các kĩ năng khác một cách tự nhiên nhất. Đặc biệt, kĩ năng nghe và đọc là kĩ năng quan trọng trong việc cảm thụ ngôn ngữ đó nha các bố mẹ.

Xem thêm

Học tiếng Anh cho trẻ em qua những câu chuyện tiếng Anh sẽ giúp các em có thêm những tài liệu học tiếng Anh thú vị và cách học tiếng Anh tốt. 

Xem thêm

Truyện tiếng Anh cho trẻ em thường là những câu chuyện ngắn, đơn giản và dễ hiểu cho bé. Để bé học tiếng Anh hiệu quả các bạn nên cho bé đọc truyện song ngữ sẽ mang lại những hiệu quả cao cho bé. 

Xem thêm

Học tiếng Anh qua truyện là một trong những cách dạy tiếng Anh cho trẻ thú vị giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và gợi mở hứng thú học tập cho các em. Có rất nhiều câu truyện tiếng Anh hay và ý nghĩa giúp các em có tài liệu học tập. 

Xem thêm

Các mẫu câu truyện cười ngắn với nội dung hài hước sẽ mang đến cho trẻ những bài học thú vị và hơn hết là giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn. Các bạn có thể tham khảo và dạy trẻ học tiếng Anh qua truyện cười Too much speeding – Chạy quá tốc độ dưới đây nhé.

Xem thêm

It’s coconut được dịch là đó là quả dừa, là một câu truyện cười bằng tiếng Anh thú vị dành cho trẻ em. Học tiếng Anh cho trẻ em qua truyện cười không chỉ giúp trẻ biết thêm những câu truyện thú vị mà còn có thể giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả. 

Xem thêm

Đối với việc dạy học tiếng Anh thiếu nhi, có rất nhiều phương pháp dạy khác nhau, đối với từng độ tuổi của trẻ bạn nên vận dụng sáng tạo một phương pháp phù hợp với khả năng học ở trẻ. Một trong những phương pháp mang lại hiệu quả đối với học sinh lớp 4, 5 đó là học tiếng Anh qua truyện tranh thiếu nhi. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà phương pháp này mang lại!

Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC

Address
Tầng 6 Số 42 Hàm nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline
1900.099.950

Thông tin thanh toán

Ngân hàng: VIB - PGD THĂNG LONG
Số tài khoản: 069704060032364
Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ GIÁO DỤC KSC
Nội dung chuyển khoản: SĐT + Tên gói học (hoặc tên phụ huynh đăng ký)
Ví dụ: 0977336XXX Alokiddy

Follow us

Giấy phép ĐKKD số: 0106888473 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Giấy phép đào tạo tiếng Anh số: 4087/GCN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội