Bé học tiếng Anh lớp 5 qua truyện Pinocchio Chú Bé Người Gỗ

Chuyên mục: Truyện tranh 30/07/2016
7384 views

Bé học tiếng Anh lớp 5 qua truyện Pinocchio Chú Bé Người Gỗ với nội dung mới lạ, hấp dẫn với chương trình tiếng Anh trẻ em lớp 5 cũng như hỗ trợ bé học tiếng Anh lớp 5 hiệu quả nhất.

Bé học tiếng Anh lớp 5 qua truyện Pinocchio Chú Bé Người Gỗ, bé sẽ được trải nghiệm một lần nữa bộ phim dành cho thiếu nhi kinh điển đã từng đi vào lịch sử từ nhiều thập kỉ trước, chắc chắn, bé sẽ vô cùng thích thú khi học câu chuyện này.

 

 

Bé học tiếng Anh lớp 5 qua truyện Pinocchio Chú Bé Người Gỗ

 

Học tiếng Anh trẻ em lớp 5 cùng truyện Pinocchio Chú Bé Người Gỗ với những ngôn từ trong sáng, giàu tính biểu cảm, hình ảnh minh hoạ trong sách đẹp mtắ và có chọn lọc, được cắt ra từ chính nội dung trong phim hoạt hình của Disney, bé sẽ thoả sức được phiêu lưu cùng những tình tiết kịch tính, hấp dẫn mà nhân vật chính là cậu bé người gỗ Pinocchio. Cậu bé Pinocchio cũng là nhân vật hư cấu - nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết của nhà văn Ý - Carlo Collodi với tựa đề "Những cuộc phiêu lưu của Pinocchio (1883)".

 

Bé học tiếng Anh lớp 5 qua truyện Pinocchio Chú Bé Người Gỗ

 

Pinocchio Chú Bé Người Gỗ dạy bé cách làm người

Không chỉ học tiếng Anh qua truyện, bé còn được học cách làm người qua câu chuyện này. Nội dung câu chuyện là một bác thợ khắc gỗ có tên Geppetto, sống trong một căn nhà nghèo nàn và lụp xụp, đã được một người bạn cho một khúc gỗ và bác đã quyết định đẽo khúc gỗ này thành một con rối để trò chuyện cho đỡ buồn. Tuy nhiên, ngay từ nhát búa thứ nhất, bác đã nghe vang lên một giọng nói kì lạ của một cậu bé" Ôi, đau quá".

Bác thợ đã vô cùng ngạc nhiên và khi hoàn thành công việc, thanh gỗ đã biến thành một cậu bé đi lại, nói năng, bác đã nhận cậu bé làm con trai và đặt tên là Pinocchio. Cậu bé tuy đáng yêu nhưng lại vô cùng bướng bỉnh. Cứ mỗi lần nói dối, mũi cậu lại dài ra thêm một đoạn. Cho đến khi mũi cậu không thể dài ra được nữa, cậu mới hứa rằng " từ nay cháu không nói dối nữa".

 

Mỗi lần nói dối, mũi cậu bé lại dài ra thêm một đoạn

 

Pinocchio Chú Bé Người Gỗ là một câu chuyện vô cùng cảm động và đầy tính giáo dục mà ít có bộ truyện tiếng Anh trẻ em lớp 5 nào lại mang đến ý nghĩa như vậy. Qua câu chuyện của cậu bé người gỗ, trẻ sẽ học được đức tính trung thực, không bao giờ được nói dối người khác, đặc biệt là cha mẹ. Ngoài ra, có rất nhiều từ vựng mới mẻ trong câu chuyện học tiếng Anh lớp 5 này, bé hãy cùng khám phá nhé. Tại Alokiddy., có vô số phần mềm, sách học tiếng Anh trẻ em hay, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc học tiếng Anh của trẻ. Mời quý vị phụ huynh truy cập và tham khảo.

TIN LIÊN QUAN

Học tiếng Anh lớp 5 qua câu truyện cổ tích tiếng Anh là một trong những nội dung giúp các em học tiếng Anh hiệu quả. Những câu truyện cổ tích tiếng Anh được xây dựng với những tình tiết cổ tích và lời thoại đơn giản cho các em học sinh tiểu học học tiếng Anh nhanh hơn. 

Xem thêm

Truyện tiếng Anh trẻ em lớp 5 The Fox and the Crow là một trong những cuốn truyện học tiếng Anh cho trẻ em song ngữ Anh - Việt hay với nội dung ngụ ngôn mang ý nghĩa sâu sắc.

Xem thêm

Truyện cười cũng giống như truyện tranh tiếng Anh sẽ mang đến cho trẻ những giây phút thú vị khi học. Mỗi ngày các bạn có thể đọc cho bé nghe một câu chuyện, từ đó bé sẽ có thêm môi trường luyện tập và cũng như được nghe tiếng Anh nhiều hơn. Bài viết này sẽ cũng bé học tiếng Anh qua truyện cười you’re smarter already – Ông đã thông minh hơn rồi.

Xem thêm

Học tiếng Anh cho học sinh lớp 1 với cách học qua truyện tiếng Anh sẽ giúp các em có thể nắm bắt được nội dung cũng như có thêm những từ mới tiếng Anh mới. Tuy nhiên, không phải câu truyện tiếng Anh nào cũng có thể phù hợp với các em học tiếng Anh lớp 1. 

Xem thêm

Học tiếng Anh qua truyện kể là một trong những cách học tiếng Anh thú vị dành cho cả tiếng Anh người lớn và tiếng Anh cho trẻ. Đối với tiếng Anh cho trẻ, cách học tiếng Anh qua truyện này có thể phù hợp với trẻ em từ lớp 1 đến tiếng Anh lớp 2, lớp 3, lớp 4, tiếng Anh lớp 5

Xem thêm

Trẻ em ưa tò mò và khám phá, nên việc học ngôn ngữ đều có thể lồng ghép vào những hoạt động mang tính khám phá và giải trí cho trẻ. Điều này không chỉ làm cho việc học ngôn ngữ trở nên nhẹ nhàng mà còn giúp con bạn rèn luyện các kĩ năng khác một cách tự nhiên nhất. Đặc biệt, kĩ năng nghe và đọc là kĩ năng quan trọng trong việc cảm thụ ngôn ngữ đó nha các bố mẹ.

Xem thêm

Học tiếng Anh cho trẻ em qua những câu chuyện tiếng Anh sẽ giúp các em có thêm những tài liệu học tiếng Anh thú vị và cách học tiếng Anh tốt. 

Xem thêm

Truyện tiếng Anh cho trẻ em thường là những câu chuyện ngắn, đơn giản và dễ hiểu cho bé. Để bé học tiếng Anh hiệu quả các bạn nên cho bé đọc truyện song ngữ sẽ mang lại những hiệu quả cao cho bé. 

Xem thêm

Học tiếng Anh qua truyện là một trong những cách dạy tiếng Anh cho trẻ thú vị giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và gợi mở hứng thú học tập cho các em. Có rất nhiều câu truyện tiếng Anh hay và ý nghĩa giúp các em có tài liệu học tập. 

Xem thêm

Các mẫu câu truyện cười ngắn với nội dung hài hước sẽ mang đến cho trẻ những bài học thú vị và hơn hết là giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn. Các bạn có thể tham khảo và dạy trẻ học tiếng Anh qua truyện cười Too much speeding – Chạy quá tốc độ dưới đây nhé.

Xem thêm

It’s coconut được dịch là đó là quả dừa, là một câu truyện cười bằng tiếng Anh thú vị dành cho trẻ em. Học tiếng Anh cho trẻ em qua truyện cười không chỉ giúp trẻ biết thêm những câu truyện thú vị mà còn có thể giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả. 

Xem thêm

Đối với việc dạy học tiếng Anh thiếu nhi, có rất nhiều phương pháp dạy khác nhau, đối với từng độ tuổi của trẻ bạn nên vận dụng sáng tạo một phương pháp phù hợp với khả năng học ở trẻ. Một trong những phương pháp mang lại hiệu quả đối với học sinh lớp 4, 5 đó là học tiếng Anh qua truyện tranh thiếu nhi. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà phương pháp này mang lại!

Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC

Address
Tầng 6 Số 42 Hàm nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline
1900.099.950

Thông tin thanh toán

Ngân hàng: VIB - PGD THĂNG LONG
Số tài khoản: 069704060032364
Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ GIÁO DỤC KSC
Nội dung chuyển khoản: SĐT + Tên gói học (hoặc tên phụ huynh đăng ký)
Ví dụ: 0977336XXX Alokiddy

Follow us

Giấy phép ĐKKD số: 0106888473 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Giấy phép đào tạo tiếng Anh số: 4087/GCN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội